Làm thế nào để pin đồng hồ thông minh trẻ em được lâu nhất ?

Làm thế nào để pin đồng hồ thông minh trẻ em được lâu nhất ?

Làm sao để giữ cho pin của đồng hồ thông minh trẻ em được lâu là câu hỏi chung của các bậc phụ huynh sau khi đã mua sản phẩm này cho con. Trong bài viết,chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách để giữ cho pin chiếc đồng hồ thông minh trẻ em của con bạn được lâu nhất . Bởi vì chúng cũng giống như chiếc điện thoại của bạn vậy,hiện đại thì hại điện,đó có lẽ là điều tất yếu,câu chuyện chỉ là làm sao chúng ta tối ưu được mà thôi.

 • Thứ nhất : Cài đặt về hiển thị và âm lượng trên chiếc đồng hồ thông minh trẻ em của con bạn . Hãy chắc chắn rằng chiếc đồng hồ được đặt ở mức độ sáng hợp  lý nhất (nếu các bạn để độ sáng màn hình điện thoại ở mức cao nhất và sau đó kiểm tra thời lượng pin trong cài đặt cũng sẽ thấy pin bị tiêu hao rất nhiều do màn hình)

Cùng với đó nên để âm lượng vừa phải,tránh việc các cháu sử dụng đồng hồ gây tiếng động lớn khi ở trường cũng như tiết kiệm pin hơn chút ít.

 • Thứ hai : Đặt chế độ pin phù hợp trong App . Trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn các bạn tùy chỉnh trong phần mềm qunar lý đồng hồ thông minh trẻ em Setracker2. Trong Menu “cài đặt” chúng ta có thể vào “Chế độ pin” và chọn 60p/lần đối với đồng hồ không có video call và “chế độ ngủ định vị” đối với đồng hồ video call.
  chế độ pin
  Chế độ pin
 • Thứ ba : Tùy chỉnh một số chức năng có liên quan đến việc sử dụng pin của đồng hồ thông minh trẻ em :
  • Chế độ đếm bước chân : khi con “tập thể dục xong” ba mẹ hãy nhớ tắt chế độ đếm bước chân trong app nhé. Có thể thấy trong phần “ sức khỏe” ở menu giọt nước bên trái.
  • Chế độ lớp học : khi con đi học,để đảm bảo cho con tập trung học, ba mẹ hãy cài đặt chế độ này để con không thể “chơi” đồng hồ nhé. Và tất nhiên đây cũng là cách tiết kiệm pin để dành cho những việc cần thiết. Hãy thử liên hệ với những chiếc smart phone của chúng ta,chỉ cần mở màn hình liên tục và sử dụng mạng trong vòng 2 giờ là thấy pin đỏ rồi.
  • Nếu khu vực trường học (hay nơi con hay ở) có sóng yếu,hãy tắt phần định vị LBS hoặc dặn con tắt máy bởi vì khi sóng đồng hồ (cũng như điện thoại) mất rất nhiều năng lượng để kết nối. Phần này có thể thấy trong menu ” cài đặt” (hình bánh răng).
 • Thứ 4 : phần này dành riêng cho đồng hồ thông minh trẻ em có chức năng Video Call
  • Máy chuyển đổi thời gian : Có thể cài đặt giờ tắt và giờ bật cho đồng hồ . Các bạn có thể cài đặt chiếc đồng hồ định vị trẻ em của con mình tắt vào lúc 22h và “thức dậy” vào lúc 06h ngày hôm sau,cũng tiết kiệm được một phần năng lượng đáng kể đó ạ.
 • Thứ 5 : Sử dụng cơ bản một cách đơn giản : Đôi khi những chiếc smart phone của chúng ta bị “đơ” , “lag” , hãy kiên nhẫn với chúng.Đồng hồ thông minh trẻ em cũng vậy,khi chúng ta định vị và gửi tin nhắn thoại cũng như gửi tin nhắn hình ảnh,hãy kiên nhẫn một chút,kết quả và tin nhắn sẽ được gửi về sớm thôi,bởi vì tất cả thực hiện theo một quy trình : Điện thoại ra lệnh – Đồng hồ nhận lệnh – Đồng hồ thực hiện lênh – Trả kết quả về điện thoại – Điện thoại nhận kết quả và hiển thị kết quả. Hãy ấn nút định vị 1 lần,vậy là đủ,quá trình sẽ tốn tầm 30s.
 • Và dù có sử dụng thông minh và hợp lý đến mấy thì thiết bị đồng hồ thông minh trẻ em vẫn là một thiết bị của thời đại 4.0 . Để giữ được “sự thông minh” của mình thì nó vẫn phải tốn điện như thường . Thời gian sử dụng lý tưởng có lẽ vào khoảng 1,5 ngày với nhu cầu bình thường và sẽ ít hơn hoặc nhiều hơn so với nhu cầu khác. Chúng ta luôn muốn một sản phẩm đủ thon gọn,đủ thời trang nhưng cũng cần đủ thời lượng pin cho những lúc cần sử dụng,tất cả sẽ được tối ưu theo thời gian…

Với những điều mà chúng tôi,những người bán hàng chia sẻ,rất mong các bạn sẽ có cách sử dụng sản phẩm hợp lý nhất,luôn bên con những khi con cần.

Cám ơn các bạn đã ghé thăm Wonlex.net.vn ! Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để mang lại chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng !

Bản quyền thuộc về Fasttech Việt Nam

Tham khảo thêm :