Đồng hồ thông minh trẻ em được sản xuất ở đâu ?

   Đồng hồ thông minh trẻ em được sản xuất ở đâu ?

    Thưa các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi, đồng hồ thông minh trẻ em là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng. Các bậc phụ huynh rất băn khoăn rằng đồng hồ thông minh trẻ em được sản xuất ở đâu ? Chúng tôi xin trả lời luôn và chắc chắn với khách hàng rằng : ” tất cả đồng hồ thông minh trẻ em được sản xuất tại công xưởng của thế giới – Trung Quốc” 

 •   Vậy chúng ta có nên sử dụng các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc ? Xin trả lời mọi người rắng đa số “hàng hiệu,hàng cao cấp” cho tới hàng phổ thông của chúng ta đều được sản xuất tại đó,từ những chiếc Iphone được thiết kế bới Apple cho tới những thương hiệu của chính Trung Quốc là Oppo,Huwei,Xiaomi… Vì lẽ đó những chiếc đồng hồ thông minh trẻ em được sản xuất ở nơi đây cũng không có gì là lạ.
 •  Những thương hiệu của Việt Nam ta thì sao ? Xin trả lời rằng hầu hết thiết bị mạng,thiết bị điện tử của chúng ta đang được đặt hàng sản xuất,lắp ráp tại Trung Quốc,nguồn gốc xuất xứ được in trên bao bì sản phẩm rất rõ ràng. Tất nhiên,đồng hồ thông minh trẻ em Mykid,Kiddy hay Tio cũng không phải là ngoại lệ. Mong rằng mọi thứ sẽ thay đổi,chúng ta sẽ được thấy đồng hồ thông minh trẻ em nói riêng và các thiết bị điện tử nói chung “made in Việt Nam” một cách đường đường chính chính. Hiện nhà sản xuất của các sản phẩm này không được nhà phân phối công bố.
 • Mykid
  Hộp đồng hồ mykid
  Kiddy
  Hộp đồng hồ Kiddy
 • Đồng hồ Wonlex được sản xuất ở đâu ? Xin trả lời rằng trụ sở của Wonlex được đặt tại Thâm Quyến – Quảng Đông – Trung Quốc,đây là khu công nghiệp công nghệ cao,là nơi đặt nhà máy sản xuất của rất nhiều hãng công nghệ lớn như Bronze Technologies,ZTE,Huwei… Wonlex sản xuất các sản phẩm công nghệ,chủ yếu là đồng hồ thông minh và trọng yếu là đồng hồ thông minh trẻ em,các sản phẩm của Wonlex nhắm tới thị trường nước ngoài,tập trung tại Nga,EU và Đông Nam Á,trong đó Việt Nam được đánh giá là thị trường chính.Trong khi làm việc với Wonlex chúng tôi có nói rõ tới vấn đề biển đảo,hai bên cam kết không kinh doanh các sản phẩm,phần mềm có khuynh hướng chính trị,tuyệt đối không làm ảnh hưởng hoặc gia tăng căng thẳng giữa hai nước.          Website chính thức của Wonlex : iwonlex.com
 • Hiện tại Wonlex.net.vn đang là nhà phân phối chính thức của Wonlex tại Việt Nam,chúng tôi cam kết với nhà sản xuất và khách hàng : chỉ bán hàng chính hãng của Wonlex,tuyệt đối không bán hàng giả,hàng kém chất lượng vì chúng tôi hiểu rằng sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em là một sản phẩm đặc biệt,mang lại sự an toàn cho con trẻ,mang lại sự yên tâm cho những bậc làm cha làm mẹ.

Mong rằng sau bài viết này các bậc phụ huynh sẽ hiểu rõ được nguồn gốc sản phẩm,yên tâm mua cho con những sản phẩm chất lượng và đáng tiền.

Xin cám ơn quý khách đã đến với Wonlex.net.vn !