Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất

Đồng hồ thông minh trẻ em đang dần đi vào cuộc sống và trở thành một công cụ đắc lực không thể thiếu giúp cha mẹ quản lý, liên lạc với con cái một cách nhanh chóng và tiện lợi. Chính vì tính thiết thực khá cao nên mặt hàng đồng hồ này có tính cạnh tranh khá cao với những tính năng nổi bật cùng thiết kế đa dạng đến từ các thương hiệu đồng hồ thông minh trẻ em khác nhau. Vì vậy, khi quyết định chọn mua đồng hồ thông minh cho con, rất nhiều phụ huynh phân vân không biết lựa chọn theo tiêu chí nào để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng mà giá thành lại phải chăng.

Hôm nay wonlex.net.vn xin chia sẻ một vài kinh nghiệm chọn mua đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất , giúp các bậc phụ huynh chọn mua đồng hồ chuẩn nhất.

  • Nên mua đồng hồ định vị trong mùa khuyến mãi

Một trong những kinh nghiệm mua sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất đó chính là lựa chọn trong mùa khuyến mãi. Tại sao ư? Vì giá thành của dòng sản phẩm chính hãng sẽ có sự giảm nhé! Giúp các bạn tiết kiệm chi phí tối đa.

Mức giá đồng hồ định vị trẻ em dao động từ 200-500K/ 1 chiếc với dòng thông dụng. Đặc biệt với chiếc đồng hồ thông minh trẻ em chính hãng giá có thể lên tới 1-5 triệu. Vậy nên tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp.

Nếu mua trong mùa khuyến mãi bạn sẽ có cơ hội mua đồng hồ thông minh trẻ em với mức giá chỉ bằng 1/2 giá niêm yết. Nhớ nhé hãy tham khảo giá khuyến mãi!

  • Chất liệu của dây đeo, màn hình

dây silicon đồng hồ định vị
Dây silicon đồng hồ thông minh trẻ em

Tại sao nên chú ý tới chất liệu của dây đeo? Chắc chắn các mẹ sẽ không an tâm khi cho bé sử dụng chất liệu cao su không đảm bảo an toàn có thể gây ngộ độc, dị ứng da bé. Thật nguy hiểm!

Hãy lựa chọn đồng hồ thông minh trẻ em có dây đeo làm bằng silicon, mềm, và có thiết kế lỗ thoát mồ hôi.

Ngoài ra nên chọn loại có màn hình lớn, độ phân giải cao và khả năng chống nước để tăng độ bền cho sản phẩm.

  • Khả năng định vị đa tầng GPS+LBS+WIFI

Đây có lẽ là tính năng bạn cần quan tâm nhất ở một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em. Hãy kiểm tra khả năng định vị có ổn định và sai số đối với từng chế độ định vị.

Cần đảm bảo rằng bạn có thể kiểm soát được trẻ một cách dễ dàng và có thể ứng phó trong trường hợp thấy bé không an toàn?

Tham khảo các dòng đồng hồ thông minh trẻ em chính hãng có khả năng định vị đa tầng tại wonlex.net.vn

  •  Thời lượng Pin vừa đủ

Với các dòng đồng hồ thông minh trẻ em thường có thời gian sử dụng pin dao động từ 200-600mAh. Bạn cũng nên lựa chọn dòng sản phẩm có thời lượng sử dụng lâu và có tính năng báo pin yếu để sạc.

Thông thường các bậc phụ huynh thường lựa chọn dòng sản phẩm pin dao động từ 300-600mAh là hợp lý nhất.

Xem thêm: Cách sử dụng pin đồng hồ định vị trẻ em hợp lý

  • Tính năng, tiện ích hỗ trợ

Ngoài khả năng định vị chính xác thì đồng hồ thông minh trẻ em có thêm rất nhiều tính năng khác như

– Nghe gọi tương tự điện thoại

– Theo dõi sức khỏe qua bước chân

– Khả năng chống nước hiệu quả.

Các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu những tính năng chính của đồng hồ thông minh trẻ em tại đây: Những tính năng nổi bật của đồng hồ định vị trẻ em

  • Chế độ bảo hành của đồng hồ định vị

Với sản phẩm đồng hồ thông minh trẻ em chính hãng, thời gian bảo hành thường từ 6-12 tháng. Hãy chú ý nhé các bậc phụ huynh!

Hi vọng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp các bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho con yêu thiết bị bảo vệ từ xa phù hợp nhất!