Wonlex Việt Nam tưng bừng khai trương Showroom Đồng hồ thông minh trẻ em tại 34 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Chào mừng khai trương Showroom Wonlex Việt Nam, quý khách hàng đến tham quan, mua sắm sẽ nhận được những khuyến mãi đặc biệt và những phần quà siêu hấp dẫn.

Sau nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực đồng hồ thông minh trẻ em, Wonlex Việt Nam đã gắn bó và đồng hành với rất nhiều gia đình Việt, giúp cho các bậc phụ huynh an tâm hơn khi không thể ở bên cạnh con yêu mọi lúc mọi nơi.

Dịch bệnh Covid 19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp và có những ảnh hưởng vô cùng xấu đến đời sống tinh thần cũng như vật chất của mọi người. Thế nhưng trong thời gian đó, Wonlex Việt Nam vẫn vươn mình phát triển, chứng tỏ lĩnh vực đồng hồ thông minh trẻ em đang dần trở thành một món đồ không thể thiếu đối với những gia đình có con nhỏ từ 4-13 tuổi. Điều đó cũng chứng minh rằng Wonlex Việt Nam đã tạo được một niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng.

Với mong muốn mở rộng thị trường, tạo cho khách hàng không gian mua sắm tiện lợi nhằm đem đến những giá trị tốt nhất, Wonlex Việt Nam mở thêm Showroom tại 34 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội. Sự kiện được tổ chức hoành tráng, với nhiều chương trình bốc thăm may mắn, quà tặng, giảm giá.

Khai trương tưng bừng, nhận ngàn ưu đãi

Chương trình khai trương Showroom WONLEX VIỆT NAM diễn ra từ 16/03/2021 – 21/03/2021 tại địa chỉ 34 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Khách hàng khi đến tham quan, mua sắm tại Showroom sẽ nhận được nhiều phần quà:

⇒ Giảm giá 10% tất cả các sản phẩm trong Showroom dựa trên giá Website, ngoài ra khách hàng còn có cơ hội nhận được phần quà trị giá 350.000 đồng

⇒ Giảm giá 5% tất cả các sản phẩm trong Showroom đối với khách hàng mua online

⇒ Chương trình bốc thăm trúng thưởng “KHÔNG MUA VẪN TRÚNG”

Mỗi khách hàng khi đến Showroom sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, nhiều phần quà hấp dẫn trị giá lên đến 2 triệu đồng.

1 giải nhất: 1 đồng hồ Wonlex GW400S + 1 Robot Cubee. Trị giá 2.000.000 đồng

1 giải nhì: 1 đồng hồ Wonlex GW400S trị giá 1.000.000 đồng

1 giải ba: 1 Robot Cubee trị giá 1.000.000 đồng

Điều kiện nhận giải:

» » » Like bài viết + bình luận 1 số có 2 chữ và chia sẻ bài viết này lên trang cá nhân chế độ công khai với nội dung “Wonlex Việt Nam giúp bạn trả lời câu hỏi: Con đang ở đâu đấy con?”

Người trúng giải sẽ là người có số đúng nhất với kết quả sổ xố ngày 26/03/2021 theo thứ tự nhất, nhì, ba. Trường hợp trùng, chúng tôi sẽ chọn ra người chia sẻ bài viết và bình luận sớm nhất để trao giải.

Wonlex Việt Nam rất hân hạnh được phục vụ khách hàng!!!