Wonlex KT20 galaxy thời thượng thu hút khách hàng bởi điều gì?

Wonlex KT20 galaxy là chiếc đồng hồ định vị trẻ em mới nhất và hiện đại nhất của hãng đồng hồ Wonlex. Ngay từ những ngày đầu “nhá hàng” bằng những hình ảnh cùng những thông số chức năng, đã có rất nhiều phụ huynh tin tưởng và thích thú muốn sở hữu ngay cho con yêu chiếc đồng hồ thông minh này. Đây cũng là chiếc đồng hồ định vị trẻ em có chức năng gọi Video Call được các bậc phụ huynh mong chờ nhất nửa cuối năm 2020.

Hầu hết các khách hàng khi chọn mua đồng hồ định vị trẻ em đều muốn đảm bảo an toàn cho con nhỏ khi cha mẹ không có ở bên cạnh. Và Wonlex KT20 đáp ứng đủ những yêu cầu cũng như những trăn trở mà các bậc phụ huynh đang gặp phải. Vậy chiếc đồng hồ Wonlex KT20 galaxy sở hữu những tính năng đặc biệt gì và có dễ dàng cho trẻ em sử dụng không? Các bậc phụ huynh hãy cùng Wonlex.net.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Wonlex KT20 Galaxy, thiết bị định vị trẻ em thời thượng mà các bậc phụ huynh thời đại công nghệ 4.0 không thể bỏ qua.

Wonlex KT20
Wonlex KT20

Điểm đầu tiên thu hút phụ huynh và các bé nhỏ đó là thiết kế Wonlex KT20 vô cùng bắt mắt mà vẫn giữ được vẻ tinh tế, thời thượng.  

Wonlex KT20 galaxy thiết kế bắt mắt bởi những màu sắc đan xen, hòa quyện lẫn nhau như dải ngân hà tạo nên cảm giác thích thú, thư giãn cho người sử dụng. Hơn nữa, Wonlex KT20 có 4 màu cho các bé thoải mái lựa chọn màu sắc yêu thích: xanh, hồng, cam, đen.

 Vì sao nói thiết kế Wonlex KT20 tinh tế? Nhiều bậc phụ huynh khi chọn mua đồng hồ thông minh Video Call cho con thường băn khoăn đến kích thước, độ lớn của sản phẩm. Sau khi tiếp nhận những ý kiến đóng góp từ khách hàng, Wonlex Việt Nam đã cố gắng cho ra mắt sản phẩm Wonlex KT20 khắc phục tối đa những điểm yếu trong thiết kế của các dòng đồng hồ Video Call trước đó.

Những cải tiến đáng chú ý của đồng hồ Wonlex KT20 

Công nghệ định vị tiên tiến

Vẫn áp dụng công nghệ định vị đa tầng GPS+LBS+WIFI nhưng điểm khác biệt tạo nên độ HOT của thiết bị thông minh này chính là đồng hồ Wonlex KT13 cho sai số nhỏ nhất so với các dòng đồng hồ định vị trẻ em trên thị trường: LBS (tối đa 500m),Wifi (Tối đa 50m) và GPS (Tối đa 10m)

Màn hình cảm ứng siêu bảo vệ

Đồng hồ Wonlex KT20 được trang bị màn hình cảm ứng OGS chức năng kép mang đến khả năng bảo vệ màn hình toàn diện hơn .Màn hình cảm ứng OGS là màn hình bảo vệ sản phẩm điện tử được chế tạo bằng kỹ thuật trong đó màng dẫn điện ITO và cảm biến được hình thành trực tiếp trên kính bảo vệ. Một mảnh kính phục vụ chức năng kép bảo vệ kính và cảm biến cảm ứng.

Chế độ RUNG lần đầu tiên được tích hợp trong chiếc đồng hồ Video Call

Nếu như ngày trước, nhiều phụ huynh thắc mắc sao một chiếc đồng hồ Video Call cao cấp như vậy mà lại không có chế độ rung. Thì Wonlex KT20 đã làm hài lòng khách hàng bởi chế độ rung đã được tích hợp bên trong đồng hồ. Đây cũng chính là điểm thu hút khách hàng của thiết bị thông minh này. Một chiếc đồng hồ Video Call lại có thêm chế độ rung. Thật đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Tính năng của Wonlex KT20 Galaxy

Nhắc đến đồng hồ Wonlex KT20 Galaxy, người ta sẽ nhớ ngay đến chiếc đồng hồ định vị trẻ em có chức năng gọi điện Video Call đẳng cấp. Đây là chiếc đồng hồ Video Call có chất lượng cuộc gọi video ổn định nhất vì đã khắc phục được một số hạn chế về loa và mic của đồng hồ so với những dòng đồng hồ Video Call trước đó.

Ngoài ra, những tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ định vị trẻ em vẫn được giữ nguyên trong thiết bị này: nghe gọi 2 chiều, chặn cuộc gọi người lạ, chế độ lớp học, vùng an toàn, nghe lén, chụp lén….

Khởi động lại thiết bị, khôi phục cài đặt gốc, hẹn giờ bật tắt đồng hồ,chế độ ngủ định vị, thời khóa biểu… là một vài chức năng nhỏ khác chỉ có trên những chiếc đồng hồ Video Call.

Địa điểm bán đồng hồ Wonlex KT20 Galaxy chính hãng, giá rẻ

Wonlex KT20 là mẫu mới nhất của đồng hồ Wonlex. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái lấy tên Wonlex KT20, khách hàng nên cẩn thận tìm địa điểm bán đồng hồ chính hãng để tránh “tiền mất tật mang”.

Wonlex Việt Nam là hân hạnh là địa điểm cung cấp đồng hồ Wonlex KT20 chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm dự kiến có mặt ở thị trường Việt Nam vào ngày 10/07/2020. Các bậc phụ huynh hãy nhanh tay sở hữu cho con yêu siêu phẩm Wonlex KT20 Galaxy chính hãng bằng cách đến Showroom bán hàng của Wonlex Việt Nam tại địa chỉ 34 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội, SĐT: 1900.633.989 hoặc đặt hàng trực tiếp trên trang web wonlex.net.vn

Xem thêm: Giấy chứng nhận Wonlex Việt Nam bán hàng chính hãng