Phụ huynh nên trang bị cho con đồng hồ Wonlex KT01 mùa dịch Covid-19

Đồng hồ Wonlex KT01, thiết bị giúp cha mẹ an tâm hơn khi con nghỉ học ở nhà trong mùa dịch bệnh Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới, dường như vẫn chưa hạ nhiệt ở Việt Nam. Tại các tỉnh, thành có nguy cơ bùng phát dịch bệnh, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đề nghị cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở nghỉ thêm 2 tuần nữa. Điều này, giúp bảo đảm sức khỏe cho trẻ. Nhưng lại khiến bố mẹ đau đầu, làm sao để tìm được người trông trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ ở ngay chính ngôi nhà của mình.

Và các bậc phụ huynh chắc chắn sẽ an tâm hơn sau khi đọc những dòng chia sẻ dưới đây của Wonlex.net.vn. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bậc phụ huynh một thiết bị bảo vệ an toàn từ xa cho trẻ nhỏ – đồng hồ Wonlex KT01.

Thực trạng của các hộ gia đình có con nhỏ trong mùa dịch Covid-19

Dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến vô cùng phức tạp, học sinh cấp Tiểu học và Trung học cơ sở vẫn tiếp tục nghỉ học đến giữa tháng 3 nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và dễ dàng hơn trong việc kiểm soát dịch. Nhưng điều này cũng kéo theo một loạt những vấn đề khiến cha mẹ đau đầu. Trẻ nhỏ nghỉ học ở nhà thì cần có người chăm nom, hoặc cha mẹ sẽ phải gửi trẻ ở nhà ông bà nội,ông bà ngoại,… Có nhiều gia đình cha mẹ phải thay phiên nhau nghỉ làm để ở nhà trông con, một số phụ huynh thì mang cả con lên nơi làm việc.

Trẻ con vốn hiếu động, nghịch ngợm nên cách giải quyết mang con lên cơ quan là không khả thi. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến công việc của cha mẹ và mọi người xung quanh. Nhiều cha mẹ ở Hà Nội phải luân phiên nghỉ để ở nhà trông con, làm như vậy cha mẹ sẽ an tâm nhất nhưng nếu lâu dài thì đây không phải cách giải quyết vấn đề hiệu quả. Một số gia đình khác thì đưa con về quê nhờ ông bà chăm giúp hoặc thuê bảo mẫu trông trẻ tại nhà. Nhưng việc để trẻ ở cách xa cha mẹ hoặc ở cùng người lạ khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi lo lắng về an toàn của con. Vậy có cách nào giúp cha mẹ kiểm soát được hoạt động, vị trí của con, đảm bảo an toàn từ xa cho con?

Vì sao cha mẹ nên trang bị cho con chiếc đồng hồ Wonlex KT01 trong mùa dịch Covid-19

Đồng hồ Wonlex KT01 có chế độ định vị chính xác

Chỉ với chiếc đồng hồ Wonlex KT01, bạn có thể dễ dàng theo dõi vị trí của con em mình, dù bất kì thời điểm nào, bất cứ nơi đâu. Phụ huynh sẽ biết được con mình đang chơi ở công viên địa phương hay đang ở nhà.Với tính năng định vị đa chế độ GPS+LBS+WIFI bạn luôn luôn có thể biết mọi vị trí của trẻ.

Nghe gọi, theo dõi hành trình của bé, tạo vùng an toàn và cảnh báo nguy hiểm

Đồng hồ Wonlex KT01 hiện nay đều được trang bị chức năng nghe gọi 2 chiều giúp cha mẹ liên lạc với con dễ dàng, nhanh chóng, đồng thời theo dõi hành trình hoạt động hàng ngày của bé.

Đồng hồ Wonlex KT01
Đồng hồ Wonlex KT01

Ngoài ra, với chiếc đồng hồ Wonlex KT01, cha mẹ có thể cài đặt vùng an toàn cho con và chức năng cảnh báo khi ra khỏi vùng an toàn cũng như khi gặp tình huống nguy hiểm, cảnh báo hết pin hoặc cảnh báo tháo. Nói chung, mọi dữ liệu truyền tin từ đồng hồ Wonlex KT01 này sẽ được báo đến ứng dụng theo dõi trẻ của cha mẹ. Cha mẹ sẽ biết được vị trí trẻ đang ở và kịp thời xử lý.

Theo dõi sức khỏe của bé

Khả năng theo dõi sức khỏe của chiếc đồng hồ Wonlex KT01 thể hiện ở tính năng theo dõi nhịp tim, cảnh báo nhịp tim bất thường, đo chỉ số sức khỏe, theo dõi giấc ngủ của con… Từ đó, giúp cha mẹ có thể can thiệp hoặc điều chỉnh kịp thời sinh hoạt của bé khi cần thiết.

Giám sát bằng âm thanh và hình ảnh trong những trường hợp cần thiết.

Đây cũng là tính năng được các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu khi lựa chọn đồng hồ định vị cho bé. Đồng hồ Wonlex KT01 2020 giúp phụ huynh có thể nghe lén, chụp ảnh bí mật môi trường xung quanh bé mà bé không hề biết. Đây là một tính năng hữu ích trong những trường hợp khẩn cấp, giúp phụ huynh đưa ra những giải pháp kịp thời nhất.

Xem chi tiết: Đánh giá chi tiết nhất về chiếc đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT01

Lời kết

Sự an toàn của trẻ nhỏ luôn là mối quan tâm hàng đầu của cha mẹ. Cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. Để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong thời gian nghỉ học ở nhà, các bậc phụ huynh hãy thường xuyên nhắc nhở con yêu giữ gìn vệ sinh cá nhân, ăn uống đầy đủ tăng sức đề kháng. Và đặc biệt, hãy trang bị cho con chiếc đồng hồ Wonlex KT01, thiết bị định vị thông minh giúp cha mẹ an tâm làm việc khi không thường xuyên ở bên cạnh con

Để mua được đồng hồ Wonlex KT01 chính hãng, giá rẻ, phụ huynh hãy đến với Fasttech – Công ty Cổ phần Công nghệ Fasttech. Đây là địa chỉ uy tín chính hãng hàng đầu tại Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em. Nếu lo ngại phải tiếp xúc hoặc đến chỗ đông người, phụ huynh hãy mua hàng trực tiếp trên trang web Wonlex.net.vn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc, mọi nơi.