HỎI ĐÁP CÙNG FASTTECH SỐ 3

Bạn biết đấy, việc để con lạc ở những nơi đông người như công viên, khu vui chơi, hay việc đón bé trong trường học đông đúc sẽ khiến bạn vô cùng hoảng sợ và gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm chúng. Từ đó chiếc đồng hồ định vị trẻ em ra đời để giúp bạn giải quyết những lo lắng trên với chức năng: nghe gọi, định vị, khoanh vùng an toàn, gọi khẩn cấp SOS, giám sát âm thanh hình ảnh,…

  • Tuy nhiên bạn là một người hiện muốn quản lý bé một cách vừa an toàn chặt chẽ nhưng vẫn tôn trọng quyền riêng tư của trẻ để bé có thể phát triển một cách tốt nhất thì có nên cho bé đeo đồng hồ định vị hay không? câu hỏi này chắc hẳn rất nhiều bậc phụ huynh đắn đo.

  • Điện thoại thông minh ngày nay giúp bố mẹ liên lạc dễ dàng với bé nhưng nó lại có rất nhiều tính năng khiến bé dễ mất tập trung. Vậy lý do bạn nên mua cho bé chiếc đồng hồ định vị thay vì chiếc smartphone là gì?
  • Bạn không biết liệu bé có thích đeo đồng hồ này không hay chức năng kiểu dáng như thế nào sẽ giúp bé yêu thích đeo chúng mỗi ngày nhỉ?
  • Và nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề này, hãy để Fasttech giải đáp các câu hỏi của bạn bằng video dưới đây nhé:

Hy vọng qua bài viết và video lần này các bậc phụ huynh có thể hiểu rõ hơn về thiết bị đồng hồ thông minh này và lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho bé nhé!

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi, đừng quên like,share và subcribe cho Fasttech nhé !