HỎI ĐÁP CÙNG FASTTECH SỐ 1

Xin chào các bạn! Hiện tại FASTTECH đang phân phối sản phẩm đồng hồ định vị trẻ em đến từ 3 hãng thương hiệu uy tín nhất hiện nay đó là WONLEX, MASSTEL, 360.
Trong đó WONLEX, MASSTEL là 2 hãng tầm trung cơ bản phù hợp với rất đông đa số thị trường vì chúng đa dạng về sản phẩm, màu sắc, kiểu dáng thích hợp với từng độ tuổi khác nhau hơn thế có nhiều mức giá giúp các bạn dễ dàng lựa chọn.
Cuối cùng là hãng 360 với sản phẩm 360E1 mới nhất tại FASTTECH. 360 thuộc hãng cao cấp nhất của Trung Quốc, với sản phẩm này thì có độ hoàn thiện từ chất liệu, cấu hình, chức năng tốt hơn hẳn các dòng sản phẩm khác.FASTTECH rất hân hạnh là nhà phân phối chính hãng đầu tiền tại Việt Nam đưa đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến với các bạn.
Trẻ nhỏ rất cần được sự theo dõi, bảo vệ của người lớn, nhất là giai đoạn bước vào tuổi đến trường. Một trong những cách giúp các phụ huynh yên tâm hơn trên mỗi hành trình của con chính là chiếc đồng hồ định vị trẻ em thông minh, thiết bị giúp định vị và theo dõi các bé.Qua đây bố mẹ có thể liên lạc, định vị, giám sát âm thanh,hình ảnh,…giúp cho phụ huynh có thể bảo vệ,hỗ trợ con em mình trong những trường hợp khẩn cấp và cần thiết.
Vậy điều khiến các bạn băn khoăn khi chọn mua đồng hồ cho bé là gì? 
1, Mua đồng hồ định vị trẻ em ở đâu? Cần lưu ý gì?
2, Loại nào là tốt nhất, nên mua nhất?
3, Tiêu chí cần có khi mua đồng hồ cho bé là gì?
4, Kiểu dáng mẫu mã sản phẩm nào thì thích hợp với độ tuổi của bé,…? 
Hãy cùng FASTTECH tìm hiểu kỹ những vấn đề này qua video dưới đây nhé!