CHỨC NĂNG GIÁM SÁT VIDEO TRÊN CHIẾC 360E1

Đồng hồ định vị trẻ em đã trở thành một sản phẩm quen thuộc,nhiều gia đình, nhà trường sử dụng sản phẩm này để quản lý và bảo vệ an toàn cho trẻ.Nhờ có đồng hồ định vị trẻ em, bố mẹ có thể biết chính xác vị trí của bé, tránh được các trường hợp đi lạc, bắt cócReview 8 loại đồng hồ định vị trẻ em bán chạy nhất hiện nayThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Review 8 loại đồng hồ định vị trẻ em bán chạy nhất hiện nay,..Ngoài ra đồng hồ định vị trẻ em còn được tích hợp nhiều chức năng hiện đại và hữu ích như : giám sát âm thanh,giám sát hình ảnh,giúp cho phụ huynh có thể bảo vệ,hỗ trợ con em mình trong những trường hợp khẩn cấp và cần thiết.

Năm 2022 chúng tôi giới thiệu model 360 E1 với  nhiều cải tiến về chất lượng linh kiện,hệ điều hành bảo mật. Thêm vào đó nhiều công nghệ và chức năng mới cũng xuất hiện trên sản phẩm này. Có thể thấy các ưu điểm sau của 360 E1

  • Định vị có tới 5 công nghệ: WIFI , GPS, LBS, BEIDU,GLONASS kết hợp chức năng định vị liên tục
  • Video call với camera 2.0 sắc nét vượt trội
  • Dung lượng pin 800mAh cho thời lượng sử dụng thực tế đến 3 ngày
  • Chuẩn kháng nước IPx8 cho khả năng chống nước vượt trội
  • GIÁM SÁT VIDEO : CHỨC NĂNG CHỈ CÓ TRÊN 360 E1

Mình có đang nghe nhầm không? Một chiếc camera di động sẽ được tích hợp trong đồng hồ định vị của các bé thật sao? Đây là chức năng vô cùng cao cấp,xóa nhòa mọi khoảng cách giữa ba mẹ và con, và cụ thể tính năng này như thế nào ?! Mời các bạn cùng xem video dưới đây nhé :