Đồng hồ trẻ em giá dưới 500k. Đắt hay rẻ?

Những mẫu đồng hồ trẻ em giá dưới 500k. Đắt hay rẻ?

Nhu cầu tặng quà và mua sắm cho con cái luôn luôn là một nhu cầu chính đáng.Dạy con biết yêu quý thời gian và biết sắp xếp thời gian luôn là điều cha mẹ mong muốn. Trong thời buổi hiện nay chiếc đồng hồ trẻ em không chỉ có tác dụng xem giờ,nó đã trở thành một thiết bị thông minh tuyệt vời.
Trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng các bậc phụ huynh đi tìm câu trả lời cho câu hỏi : “500k để mua một chiếc đồng hồ trẻ em là đắt hay rẻ”

 1.  500k để mua một chiếc đồng hồ điện tử “truyền thống” với chức năng xem giờ,báo thức cơ bản.

 •   Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồng hồ trẻ em với các mức giá vô cùng hấp dẫn,có thể từ 20k đến 1 triệu. Đặc điểm chung của những chiếc đồng hồ cơ bản này là rất bắt mắt,màu sắc sặc sỡ thu hút trẻ em nhỏ tuổi
 • Đồng hồ trẻ em cơ bản
  Đồng hồ trẻ em cơ bản

   

 • Với mức giá dưới 500k cha mẹ có thể lựa chọn cho con vô vàn kiểu dáng của những hãng đồng hồ trẻ em khá nổi tiếng như Skmei,Casio.
 • Có thể trả lời cho câu hỏi ban đầu của chúng ta như sau : Sử dụng 500k để mua đồng hồ trẻ em cơ bản cho con là một mức tiền phù hợp,mua được nhiều mẫu mã thích hợp với nhu cầu,có thể lựa chọn đồng hồ kim và đồng hồ điện tử. Đánh giá : rẻ – hợp lý

   2. 500k để mua cho con một chiếc đồng hồ trẻ em có chức năng định vị,nghe gọi,video call….

 • Có đến 30-40 mã đồng hồ trẻ em thông minh trên thị trường,thượng vàng mà hạ còn nát hơn cả cám.
  Chúng ta cùng điểm qua “cám” trước. Những sản phẩm có giá rẻ đến bất ngờ này thường có mức giá rẻ hơn 500k,không có nhãn mác,không được đơn vị cụ thể nào cung cấp,chỉ là những shop online hoặc cá nhân rao bán.
  Có thể kể đến một số mã đang làm mưa làm gió hiện nay vì mức giá quá rẻ : DF25,DF33 (mức giá từ 600K-1tr500K) ,Q12 (50K-500K tùy người bán),HW11 (600K-1TR) … hoặc những mã hàng được “Việt hóa” (tức là người bán đặt cho nó 1 cái tên dựa theo tên shop của mình) .
  Mọi người nên chú ý rằng : một thương hiệu tốt sẽ không bao giờ đồng ý cho đối tác thay đổi tên sản phẩm của họ.
 • Hầu hết đồng hồ trẻ em thông minh chính hãng cho đến cao cấp đều có giá cao hơn 1TR. Chúng ta có thể kể qua Mykid của Viettel có giá 1tr450K, Kiddy có giá 1.390K,Wonlex KT01,WonlexKT04,WonlexKT10,Wonlex GW400X … đều có giá từ 1.250K đến 2099K.
  Một số dòng giá rẻ của Wonlex vẫn có giá dưới 1TR có thể kể đến GW500S,GW600S có giá 750-880K nhưng đều không có khả năng chống nước.
 • Có thể thấy những nhãn hiệu được tin dùng,chất lượng sản phẩm tốt như Mykid,Wonlex,Kiddy đều có giá thành khá cao. Những sản phẩm có cùng chức năng nhưng mức giá 250K-500K thực sự được làm từ chất liệu vô cùng rẻ tiền,kết cấu ọp ẹp,chúng giống như những đứa trẻ được bố mẹ mua điểm cho vậy.Nghe giới thiệu thì có vẻ tươi sáng và làm được những bài toán khó nhưng thực ra lại dốt hơn bò…

   3. Kết luận 

 • Như vậy có thể trả lời cho câu hỏi ban đầu của chúng ta với đồng hồ trẻ em thông minh như sau : Với 500K để mua một chiếc đồng hồ trẻ em thông minh quả thực quá đắt bới vì chúng ta rất dễ mua phải những mặt hàng kém chất lượng,mẫu mã xấu,chất liệu không bền,khi xảy ra sự cố với sản phẩm thì chỉ có thể nói là “đen” chứ không biết kêu ai,chế độ bảo hành có thể được ghi là 12 tháng nhưng chỉ là lời nói gió bay,cốt bán được hàng chứ rất vô trách nhiệm.
 • Người viết bài quan niệm : mua cho mình thì cái gì cũng được,mua cho con thì phải mua cái đủ tốt,đủ yên tâm.Vì vậy cá nhân tôi khuyên mọi người nên mua một chiếc đồng hồ định vị chính hãng cho con,vừa tránh được việc mang bực vào người,vừa có được sản phẩm chất lượng dành cho con cái

Chúc các cha các mẹ mua được sản phẩm thực sự “RẺ” !

Wonlex.net.vn cám ơn quý khách đã ghe thăm !

Tham khảo thêm về đồng hồ trẻ em thông minh chính hãng tại : Wonlex.net.vn

Bản quyền thuộc về Fasttech Việt Nam