Đồng hồ thông minh Viettel có chức năng định vị chính xác nhất năm 2019

Đồng hồ Wonlex KT13 2020

Đồng hồ thông minh Viettel có chức năng định vị chính xác nhất năm 2019

“Đồng hồ thông minh Viettel nào có chức năng định vị chính xác nhất?” Đây là thắc mắc của khá nhiều phụ huynh đang quan tâm đến dòng sản phẩm này.

Các bé trong độ tuổi từ 5-14 tuổi là lứa tuổi các bé chưa đủ nhận thức về thế giới bên ngoài, vì vậy ở độ tuổi này ba mẹ luôn lo lắng và muốn kiểm soát từng hoạt động của các bé 24/24h. Để giải quyết vấn đề đó thì đồng hồ thông minh Viettel được ra đời và đáp ứng được hoàn toàn nguyện vọng của các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, việc chọn mua đồng hồ thông minh Viettel loại nào là tốt và giá rẻ không phải là điều dễ dàng, vì thực tế trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm với chất lượng và thương hiệu khác nhau.

Nhiều khách hàng đã từng chia sẻ với Wonlex.net.vn rằng: ” Anh/chị đang bỏ tiền ra để mua sự an toàn cho con cái nên các em hãy tư vấn cho anh/chị sản phẩm nào có khả năng định vị chính xác nhất nhé!” Hiểu được nỗi lòng của các bậc làm cha làm mẹ, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ về khả năng định vị của các dòng đồng hồ thông minh trẻ em nói chung và đồng hồ thông minh Viettel nói riêng đang được các bậc phụ huynh tin tưởng năm 2019.

Đồng hồ thông minh Viettel là gì?

Đồng hồ thông minh Viettel
Đồng hồ thông minh Viettel

Trước khi tìm hiểu về các chế độ định vị được tích hợp trên chiếc đồng hồ thông minh Viettel, các bậc phụ huynh cần hiểu rõ những thông tin cơ bản nhất về đồng hồ.

 • Thực chất, đồng hồ thông minh Viettel là một chiếc đồng hồ trẻ em đeo tay nhưng có tích hợp thêm nhiều chức năng khác ngoài việc cho biết thời gian. Một chức năng chính và quan trọng nhất  phải kể đến đó là chức năng định vị giúp cha mẹ có thể biết chính xác con mình đang ở đâu, có đang ở trong vùng an toàn hay không,…Ngoài ra, một chiếc đồng hồ thông minh Viettel còn được dùng như một chiếc điện thoại di động để bố mẹ có thể gọi hoặc nhắn tin với con khi cần thiết, cuộc gọi SOS và một vài tính năng tiện ích khác.
 • Đồng hồ thông minh Viettel là sản phẩm được Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel đặt hàng sản xuất tại nhà máy tại Trung Quốc, thiết kế dành riêng cho trẻ trong độ tuổi từ 5 – 12 tuổi, giúp bố mẹ và người thân thoải mái liên hệ với trẻ bất cứ lúc nào thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại.

Các bậc phụ huynh đang quan tâm đến sản phẩm đồng hồ thông minh Viettel thì đừng bỏ lỡ bài viết nói về cách thức hoạt động của đồng hồ thông minh Viettel tại đây

Đồng hồ thông minh Viettel nào có chức năng định vị chính xác nhất?

Một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em nói chung có khả năng định vị chính xác nhất khi tích hợp đầy đủ 5 chế độ định vị: GPS+LBS+WIFI+Glonass + Beidou.

Hiện nay, đa số các đồng hồ thông minh trẻ em được bán trên thị trường tích hợp chủ yếu 3 chế độ định vị là GPS, LBS, WIFI cho độ chính xác tương đối cao và giá cả lại phải chăng. Những dòng có đầy đủ 5 chế độ định vị trên giá thành khá cao và vẫn tồn tại những hạn chế về khả năng chống nước chống bụi.

Các dòng đồng hồ định thông minh trẻ em trên cho sai số định vị gần như giống nhau trong cùng một môi trường lý tưởng. Vì vậy, các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm về khả năng định vị của các dòng đồng hồ thông minh trẻ em nêu trên.

Đồng hồ định vị trẻ em Mykid Viettel hiện đang là đồng hồ có chế độ định vị ổn định và chính xác nhất trong các dòng đồng hồ thông minh Viettel.

Đồng hồ thông minh Viettel
Đồng hồ thông minh Viettel

Đồng hồ thông minh Viettel Mykid sử dụng 3 hình thức định vị: GPS+LBS+WIFI

Định vị GPS

 • Định vị GPS (viết tắt của Global Positioning System) hiện là công nghệ định vị chính xác nhất hiện nay.
 • Việc bị sai số của đồng hồ định vị thì điều này chỉ xảy ra dao động khoảng từ vài mét đến vài chục mét.
 • Tuy nhiên, định vị GPS chỉ thực hiện được khi đồng hồ thông minh Viettel đang ở ngoài trời, với điều kiện thời tiết tốt, không có vật cản.Khu vực xung quanh đồng hồ nếu có nhiều vật cản, nhà cao tầng, hầm gửi xe hoặc tường kín cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến tính chính xác của định vị GPS.

Định vị WiFi

 • Định vị Wifi không cần đồng hồ thông minh Viettel phải kết nối truy cập WiFi. Thiết bị sẽ ghi nhận một địa chỉ của các máy phát Wifi. Dựa vào vị trí đã biết của các máy phát Wifi để xác định vị trí của đồng hồ.
 • Sai số của định vị Wifi khoảng vài chục đến vài trăm mét, tức là lớn hơn so với hình thức định vị qua GPS.
 • Một hạn chế của định vị WiFi là tính năng này chỉ thực sự hữu dụng ở những thành phố, thị xã, nơi có mật độ WiFi lớn.
 • Đồng hồ thông minh Viettel sẽ định vị khá chính xác vị trí khi ở trong nhà, nơi thiết bị thu được cường độ phát WiFi mạnh nhất, ít bị cản trở bởi môi trường khác.

Định vị LBS

 • Đồng hồ thông minh Viettel định vị dựa trên vùng phủ sóng của các trạm phát sóng mạng di động, có khả năng khoanh vùng định vị được trong những môi trường bị che phủ (kể cả tầng hầm, chung cư)
 • Tuy nhiên độ chính xác phụ thuộc vào cường độ tín hiệu nhận được từ các trạm thu phát sóng của các nhà mạng. Vị trí được cung cấp trên đồng hồ thông minh Viettel là vị trí của trạm thu phát sóng gần đó.
 • Vì vậy định vị bằng công nghệ LBS, đồng hồ thông minh Viettel cho kết quả sai số từ 100m-1km hoặc lớn hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng mà giá tiền chỉ có 200-500 (nghìn đồng), để trở thành một người tiêu dùng thông thái, các bậc phụ huynh hãy tìm những địa điểm bán hàng uy tín chính hãng. Và Công ty Cổ phần thiết bị trẻ em VNKID chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng. Đến đây, khách hàng sẽ được các nhân viên bán hàng tư vấn nhiệt tình cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật hướng dẫn cài đặt và sử dụng đồng hồ thông minh Viettel một cách nhanh chóng nhất, chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Lời kết

Vậy ta nên lựa chọn loại đồng hồ thông minh Viettel loại nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất?

Đồng hồ thông minh Viettel là thiết bị khá tiện ích và cần thiết để bảo vệ con em của mình. Thông qua những chia sẻ trên các bạn đã tìm mua được sản phẩm phù hợp với mình chưa?

Nếu bé nhà bạn còn nhỏ tuổi chưa hoạt động ngoài trời quá nhiều thì chỉ nên chọn loại đồng hồ định vị có những tính năng cơ bản và những nút bấm cũng dễ dàng để bé sử dụng. Còn nếu bé đã lớn với độ tuổi từ 7 – 14 tuổi, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn đồng hồ định vị có nhiều chức năng hơn. Chiếc đồng hồ thông minh trẻ em này sẽ rất hữu ích đối với việc bé đi dã ngoại, đi chơi xa hoặc đi học, đi chơi mà không có bố mẹ bên cạnh.