Đồng hồ định vị trẻ em 2020, thiết bị bảo vệ con yêu thời đại 4.0

Đồng hồ định vị trẻ em 2020 với những cải tiến về mẫu mã, thiết kế và tính năng chắc chắn sẽ không làm các bậc phụ huynh thất vọng.

Cái tên đồng hồ định vị trẻ em chắc hẳn không còn xa lạ với những gia đình có trẻ nhỏ. Sản phẩm được thiết kế bắt mắt cùng những tính năng ưu việt là sự lựa chọn hoàn hảo mà cha mẹ dành cho bé yêu. Và có một tin vui cho tất cả khách hàng là đồng hồ định vị trẻ em 2020 sẽ có những bước đột phá đáng kể nhằm tối ưu hóa tính năng quản lý và bảo vệ an toàn từ xa cho trẻ nhỏ.

Đồng hồ định vị trẻ em 2020 là một thiết bị định vị trẻ em có trang bị thêm các chức năng hữu ích khác giúp cha mẹ có thể bảo vệ an toàn từ xa cho con yêu. Vậy “Sản phẩm này bảo vệ an toàn cho các bé bằng cách nào?“. Đây là thắc mắc của đa số phụ huynh khi đang có nhu cầu tìm mua cho con một chiếc đồng hồ định vị trẻ em 2020. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho các bậc phụ huynh:

Đồng hồ định vị trẻ em 2020 bảo vệ bé yêu bằng cách nào?

Khả năng định vị, ghi lại lịch sử hành trình

Đồng hồ định vị trẻ em 2020 xác định vị trí chính xác thông qua 3 công nghệ định vị là GPS, LBS, WIFI. Thông qua những công nghệ định vị được tích hợp trong chiếc đồng hồ định vị trẻ em 2020, cha mẹ có thể biết chính xác vị trí của con, xem con có đang ở trong vùng an toàn hay không.

Ngoài ra, thiết bị thông minh này còn lưu giữ nhật ký hành trình đến 03 tháng. Cha mẹ có thể tra cứu trong khoảng thời gian đó con đã đi đến những đâu. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi các bé có những chuyến dã ngoại, picnic cùng bạn bè thầy cô.

Đồng hồ thông minh Viettel định vị đa tầng
Đồng hồ thông minh Viettel định vị đa tầng

Định vị GPS

 • Định vị GPS (viết tắt của Global Positioning System) hiện là công nghệ định vị chính xác nhất hiện nay.
 • Để có thể định vị được người thì sẽ cần tới 4 vệ tinh, dựa trên  các tín hiệu sóng GPS 3, sau đó vệ tinh sẽ xác định vị trí của vật trên mặt đất và vệ tinh thứ 4 sẽ cho kết quả định vị trên thiết bị khác.
 • Việc bị sai số của đồng hồ định vị thì điều này chỉ xảy ra dao động khoảng từ vài mét đến vài chục mét.
 • Tuy nhiên, định vị GPS chỉ thực hiện được khi đồng hồ thông minh Viettel đang ở ngoài trời, với điều kiện thời tiết tốt, không có vật cản.Khu vực xung quanh đồng hồ nếu có nhiều vật cản, nhà cao tầng, hầm gửi xe hoặc tường kín cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến tính chính xác của định vị GPS.

Định vị WiFi

 • Định vị Wifi không cần đồng hồ thông minh Viettel phải kết nối truy cập WiFi. Thiết bị sẽ ghi nhận một địa chỉ của các máy phát Wifi. Dựa vào vị trí đã biết của các máy phát Wifi để xác định vị trí của đồng hồ.
 • Sai số của định vị Wifi khoảng vài chục đến vài trăm mét, tức là lớn hơn so với hình thức định vị qua GPS.
 • Một hạn chế của định vị WiFi là tính năng này chỉ thực sự hữu dụng ở những thành phố, thị xã, nơi có mật độ WiFi lớn.
 • Đồng hồ thông minh Viettel sẽ định vị khá chính xác vị trí khi ở trong nhà, nơi thiết bị thu được cường độ phát WiFi mạnh nhất, ít bị cản trở bởi môi trường khác.

Định vị LBS

 • Đồng hồ thông minh Viettel định vị dựa trên vùng phủ sóng của các trạm phát sóng mạng di động, có khả năng khoanh vùng định vị được trong những môi trường bị che phủ (kể cả tầng hầm, chung cư)
 • Tuy nhiên độ chính xác phụ thuộc vào cường độ tín hiệu nhận được từ các trạm thu phát sóng của các nhà mạng. Vị trí được cung cấp trên đồng hồ thông minh Viettel là vị trí của trạm thu phát sóng gần đó.
 • Vì vậy định vị bằng công nghệ LBS, đồng hồ thông minh Viettel cho kết quả sai số từ 100m-1km hoặc lớn hơn.

Nghe gọi 2 chiều, gửi tin nhắn thoại

Tính năng nghe gọi của đồng hồ định vị trẻ em 2020
Tính năng nghe gọi của đồng hồ định vị trẻ em 2020

Sử dụng SIM điện thoại nên đồng hồ định vị trẻ em 2020 có thể nghe gọi qua micro và loa tích hợp ngay trên thân sản phẩm. Tuy nhiên, chỉ những số được cài đặt sẵn mới có thể gọi đến đồng hồ của bé. Ngoài ra, đồng hồ định vị trẻ em 2020 luôn có một nút khẩn cấp SOS, đồng hồ sẽ tự động gọi cho tất cả các số điện thoại của người thân đã cài đặt sẵn cho đến khi có một số bắt máy.

Sản phẩm cũng có thể gửi và nhận tin nhắn thoại với máy có cài đặt phần mềm của bố mẹ.

Tính năng này giúp cha mẹ và con cái có thể liên lạc với nhau dễ dàng hơn bao giờ hết. Và đây cũng là một tính năng không thể thiếu của đa số các loại đồng hồ định vị trẻ em 2020.

Thiết lập hàng rào điện tử

Đồng hồ định vị trẻ em 2020 có khả năng định vị chính xác
Đồng hồ định vị trẻ em 2020 có khả năng định vị chính xác

Cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm rằng bé đang ở nơi an toàn nhờ tính năng Vùng an toàn (hàng rào điện tử). Phụ huynh thiết lập vùng an toàn trên ứng dụng quản lý đồng hồ, khi bé ra khỏi vùng đó, đồng hồ sẽ gửi cảnh báo đến bạn giúp phụ huynh có thể giải quyết các tình huống phát sinh một cách kịp thời nhất.

Chụp ảnh từ xa và nghe từ xa

Hầu hết, các dòng đồng hồ định vị trẻ em 2020 đều có thể thực hiện chức năng nghe lén môi trường xung quanh bé từ xa. Về tính năng nghe từ xa, có thể kể đến một số dòng như đồng hồ thông minh trẻ em Wonlex KT01, đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT10, đồng hồ thông minh Viettel GW400X.

Tính năng chụp ảnh từ xa được trang bị ở các dòng đồng hồ định vị trẻ em 2020 cao cấp hơn như đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT13. đồng hồ Wonlex KT11, đồng hồ định vị trẻ em Viettel Mykid,… Tính năng hữu ích giúp cha mẹ có thể nhìn thấy môi trường xung quanh bé một cách bí mật, đồng thời giúp phụ huynh có những tư liệu hữu ích trong trường hợp không may bé đi lạc hoặc đang gặp nguy hiểm. Chính vì vậy, những dòng đồng hồ định vị trẻ em 2020 có trang bị thêm camera được các bậc phụ huynh đón nhận rất tích cực vì tính ưu việt cao và khả năng bảo vệ con tốt hơn.

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ định vị trẻ em ngập tràn ưu đãi nhân dịp đầu xuân năm mới 2020

Lời kết

Các bậc phụ huynh sau khi đọc xong bài viết này chắc hẳn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Đồng hồ định vị trẻ em 2020 bảo vệ an toàn cho trẻ em bằng cách nào?”. Sản phẩm tuy “nhỏ nhưng có võ”, vừa là người bạn thân thiết luôn đồng hành cùng con cả ngày dài vừa là vệ sĩ nhí bảo vệ an toàn cho con yêu. Các bạn còn điều gì thắc mắc hãy truy cập ngay Wonlex.net.vn để được tư vấn hỗ trợ nhé!