ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ HAY SMART WATCH CHO CON ?

Có rất nhiều khách hàng nghĩ rằng đồng hồ thông minh dành cho trẻ em là một sản phẩm “Smart Watch” tương tự một số sản phẩm của Apple hay Samsung. Thực tế không hẳn như vậy,sản phẩm đồng hồ định vị dành cho trẻ em có lẽ còn thông minh hơn,độc lập tác chiến tốt hơn những “siêu phẩm” đình đám kia.Chúng ta có thể hiểu rõ hơn sản phẩm bằng cách phân biệt như sau :

 

Đồng hồ định vị

Smart Watch

Nghe gọi Là một chiếc điện thoại,lắp sim và hoạt động độc lập Hầu hết đi kèm với Smart Phone,hỗ trợ  đàm thoại và nhắn tin thông qua kết nối Bluetooth hoặc các kết nối tương tự.
Định vị Định vị từ App,theo dõi được con đang ở đâu,có trong vùng an toàn không…. Sản phẩm không hướng đến phục vụ mục đích này
Kiểm soát Kiểm soát âm thanh,hình ảnh xung quanh con mọi lúc,mọi nơi Tất nhiên là không thể nghe lén hoặc chụp lén rồi
Sức khỏe Hỗ trợ các tính năng đo đếm bươc chân,lượng calo… cơ bản dành cho bé. Hỗ trợ chuyên sâu về các bài tập,tình trạng sức khỏe của người dùng….
Tính năng khác Wonlex KT10 và 11 có thể gọi video call trực tiếp từ đồng hồ đến điện thoại. Chưa có
Chất liệu sản xuất Thường là nhựa ABS và lớp phủ piano và những chất liệu thân thiện như silicon… Chất liệu cao cấp,công nghệ cao
Khả năng chống nước Hầu hết là chuẩn chống nước IP65 và IP67 chịu nước tốt,phù hợp với sự hiếu động của các bé Khả năng chống nước gần như là tuyệt đối,tạo nên một sản phẩm đẳng cấp.

Qua một vài so sánh,có thể thấy đồng hồ định vị dành cho trẻ em là một sản phẩm mang tính đặc thù cao,sản phẩm được sản xuất cho đối tượng sử dụng chính là ” phụ huynh”, giúp cha mẹ bên con mọi lúc mọi nơi,bảo vệ và giám sát con trẻ một cách tốt nhất mà lại không lo làm ảnh hưởng tới con hay sợ con bị sa đà vào các trò chơi và ứng dụng trên Smart Watch.