Dạy con cách tự bảo vệ bản thân trước nguy hiểm chỉ với Wonlex KT13

Wonlex KT13 là chiếc đồng hồ định vị trẻ em mới nhất và hiện đại nhất của hãng đồng hồ Wonlex. Rất nhiều phụ huynh đã tin tưởng và thích thú với những tính năng hiện đại trên chiếc đồng hồ này. Đây cũng là chiếc đồng hồ định vị trẻ em có chức năng gọi Video Call được các bậc phụ huynh mong chờ nhất đầu năm 2020.

Hầu hết các khách hàng khi chọn mua đồng hồ định vị trẻ em đều muốn đảm bảo an toàn cho con nhỏ khi cha mẹ không có ở bên cạnh. Và Wonlex KT13 đáp ứng đúng những yêu cầu cũng như những trăn trở mà các bậc phụ huynh đang gặp phải. Vậy chiếc đồng hồ Wonlex KT13 sở hữu những tính năng đặc biệt gì và có dễ dàng cho trẻ em sử dụng không? Các bậc phụ huynh hãy cùng Wonlex.net.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những điều phụ huynh cần biết về chiếc đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT13

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 45*40*15(mm)
  • Chất liệu : Nhựa ABS cao cấp,phủ bóng piano chống bám bẩn
  • Màn hình:TFT, 1.4 inch, 240×240 pixel,cảm ứng đa điểm
  • Pin          :  730 mAh
  • Camera   : 30 W
  • Vi xử lý    : 9820E
  • Bộ nhớ    : 1G + 8G (RAM = 1G ; ROM = 8G)
  • Công nghệ GSM và GPRS: 850/900/1800/1900 MHz ,GSM850\900\1800\1900MHz TD-LTE TD-FDD
  • Công nghệ định vị: GPS + AGPS + LBS + WIFI
  • Simcard: Nano sim

Tính năng đặc biệt chỉ có trên đồng hồ Wonlex KT13

Công nghệ định vị tiên tiến

Đồng hồ Wonlex KT13 2020

Vẫn áp dụng công nghệ định vị đa tầng GPS+LBS+WIFI nhưng điểm khác biệt tạo nên độ HOT của thiết bị thông minh này chính là đồng hồ Wonlex KT13 cho sai số nhỏ nhất so với các dòng đồng hồ định vị trẻ em trên thị trường: LBS (tối đa 500m),Wifi (Tối đa 50m) và GPS (Tối đa 10m)

Khả năng chống nước hoàn hảo

Đồng hồ Wonlex KT13 2020

Cũng giống như đa số các mẫu đồng hồ của Wonlex, đồng hồ Wonlex KT13 được trang bị chuẩn chống bụi và chống nước IP67 giúp trẻ thoải mái sử dụng, rửa tay,thậm chí là tắm mà không bị hỏng.

Tính năng hữu ích

Tính năng đồng hồ Wonlex KT13 2020
Tính năng đồng hồ Wonlex KT13

Nhắc đến đồng hồ Wonlex KT13, người ta sẽ nhớ ngay đến chiếc đồng hồ định vị trẻ em có chức năng gọi điện Video Call đẳng cấp. Đây là chiếc đồng hồ Video Call có chất lượng cuộc gọi video ổn định nhất vì đã khắc phục được một số hạn chế về loa và mic của đồng hồ so với những dòng đồng hồ Video Call trước đó.

Ngoài ra, những tính năng cơ bản của một chiếc đồng hồ định vị trẻ em vẫn được giữ nguyên trong chiếc đồng hồ Wonlex KT13: nghe gọi 2 chiều, chặn cuộc gọi người lạ, chế độ lớp học, vùng an toàn, nghe lén, chụp lén….

Khởi động lại thiết bị, khôi phục cài đặt gốc, hẹn giờ bật tắt đồng hồ,chế độ ngủ định vị, thời khóa biểu… là một vài chức năng nhỏ khác chỉ có trên những chiếc đồng hồ Video Call.

Đặc biệt, đồng hồ Wonlex KT13 cũng là chiếc đồng hồ Video Call đầu tiên có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt. Đây cũng là mẹo nhỏ để phụ huynh có thể mua được đồng hồ Wonlex KT13 chính hãng.

Xem thêm: Đánh giá chi tiết về đồng hồ định vị trẻ em Wonlex_KT13

Phụ huynh có thể dễ dàng hướng dẫn con yêu sử dụng đồng hồ Wonlex KT13

Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT13 được thiết kế và sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu quản lý và bảo vệ an toàn từ xa cho trẻ nhỏ nên tất cả những chức năng của đồng hồ đều được cha mẹ quản lý trên app di động. Sở hữu nhiều tính năng hữu ích nhưng việc thao tác trên đồng hồ lại vô cùng dễ dàng, các bé nhỏ từ 5 tuổi đã có thể sử dụng được đồng hồ Wonlex KT13.

Cách sử dụng phần mềm quản lý đồng hồ Wonlex_KT13

Wonlex KT13
Wonlex KT13

Thiết kế màn hình 1,4 inch giúp các thao tác trên màn hình đồng hồ trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, đồng hồ Wonlex KT13 do Wonlex Việt Nam phân phối chính hãng là chiếc đồng hồ Video Call đầu tiên có giao diện bằng tiếng Việt tạo sự thuận tiện cho các bé trong quá trình sử dụng. Cảm ứng mượt mà giúp con yêu có thể thực hiện các chức năng nghe gọi, gọi Video Call, gửi tin nhắn thoại, chụp hình vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Đồng hồ Wonlex KT13 có duy nhất một nút SOS ở bên hông đồng hồ. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc nguy hiểm, bé chỉ cần ấn nút cứng bên hông đồng hồ, đồng hồ sẽ lập tức gọi lần lượt đến các số điện thoại mà cha mẹ đã cài đặt cho đến khi có người nghe mới dừng lại. Đây là một tính năng quan trọng mà cha mẹ quan tâm khi chọn mua đồng hồ cho con.

Xem thêm: Giấy chứng nhận Wonlex Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của đồng hồ định vị trẻ em Wonlex